Về One Percent

One Percent là doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực công nghệ trong giáo dục. One Percent mong muốn xây dựng nền tảng giáo dục bằng cách tạo nên một môi truờng dạy và học trực tuyến chất lượng cao, đầy nhiệt huyết, hứng thú và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

Hiểu rõ quy tắc 1% và sức mạnh của sự tích lũy, One Percent nhấn mạnh vào việc xây dựng thói quen và sự nỗ lực cho học sinh: sự khác biệt được tạo ra khi mỗi ngày ta cố gắng tốt hơn ngày hôm qua 1%

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ One Percent đã phát triển

Monkey Apps

Bộ ứng dụng Monkey bao gồm Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey là các ứng dụng học tập cho bé từ 0-10 tuổi. Mỗi ứng dụng tập trung phát triển cho bé các kĩ năng về Tiếng Anh, Tiếng Việt hoặc Toán học.

Sau 6 năm thành lập, bộ ứng dụng của Monkey trở thành bạn đồng hành của hơn 10 triệu em nhỏ và ba mẹ trên khắp thế giới, nhiều nhất là tại Mỹ, Canada, Việt Nam, Australia, Anh, Nhật Bản, Thái Lan...

Hoc10

Hoc10 mang sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái giáo dục, kết nối nhà trường với học sinh và phụ huynh, nhằm tạo nên môi trường giảng dạy và học tập toàn diện, hiệu quả.

One Percent - đơn vị hợp tác
độc quyền của VEPIC

Sản phẩm của VEPIC: Bộ sách Cánh Diều

Sản phẩm của Vepic: Bộ sách Cánh Diều
Bộ sách thứ nhất (đầu tiên)

Bộ sách thứ nhất (đầu tiên)

Bộ sách thứ nhất (đầu tiên) góp phần thực hiện chủ trương xã hội hoá sách giáo khoa, xoá bỏ cơ chế độc quyền trong lĩnh vực xuất bản - in - phát hành sách giáo khoa.

Tác giả bộ sách Cánh Diều

Tác giả bộ sách Cánh Diều

Tác giả bộ sách Cánh Diều là những nhà giáo, nhà khoa học tâm huyết và giàu kinh nghiệm, trong đó có tác giả là Tổng Chủ biên Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và nhiều tác giả là thành viên Ban Phát triển Chương trình tổng thể, Ban Phát triển các chương trình môn học thành lập theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Phiên bản điện tử

Phiên bản điện tử

Bên cạnh sách giấy, bộ sách Cánh Diều còn có phiên bản điện tử và nhiều học liệu điện tử sinh động đi kèm để hỗ trợ quá trình giảng dạy - học tập của Giáo viên và Học sinh.

Xem thêm

Văn phòng của One Percent

Địa chỉ:

Tầng 2, Toà nhà HH-N01, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.73098866
Văn phòng của One Percent